DẠY NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ


VIỆT KOREA BEAUTY CHUYÊN DẠY PHUN XĂM - PHUN THÊU THẨM MỸ - PHUN TÁN BỘT, ĐIÊU KHẮC 3D, 6D

Khóa học phun xăm phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: Phun xăm thẩm mỹ + Phun thêu điêu khắc 3D-6D thẩm mỹ nâng cao + Phun xăm thêu tán bột silk thẩm mỹ Hàn Quốc công nghệ mới => Chuyên Viên Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp.

Học phí trọn gói ưu đãi 8.000.000 VNĐ - Kết hợp với chuyên gia Hàn Quốc đào tạo

(Cam Kết Đào Tạo Theo Đúng Chương Trình 100% Không Phát Sinh Học Phí)

Nghề phun xăm phun thêu hiện nay đang là một nghề các bạn trẻ quan tâm, người học thì rất nhiều song thực tế thành công thì rất ít ỏi, vì nếu người dạy không biết cách truyền đạt các kỹ thuật hay kinh nghiệm, không chịu khó, không nhiệt huyết, không vì bạn thì bạn rất khó để thành công. 

Phương pháp học như thế nào và làm sao để có thể nắm bắt được các kiến thức, kỹ thuật và vận dụng vào thực tế một cách hiệu quả, không mất nhiều thời gian là vấn đề chính cần cân nhắc và lựa chọn. Vì thế, Việt Korea Beauty Academy với đội ngũ Giảng Viên giàu kinh nghiệp và tay nghề cao trực tiếp kèm sát bạn đến khi thành thạo tay nghề.

Kết thúc khóa học phun xăm phun thêu thẩm mỹ, Trường thẩm mỹ Việt Korea Beauty sẵn sàng giúp các bạn có khó khăn khi hành nghề hoặc không tìm được nghề nghiệp phù hợp với điều kiện và sở thích. 

Đảm bảo sau khi tốt nghiệp nghề, bạn có thể tự tin thiết kế đáp ứng được các kiểu chân mày, mắt, môi cho khách đẹp tự nhiên hoặc đẹp theo yêu cầu.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI VIỆT KOREA BEAUTY ACADEMY

- Thời gian học linh động, sáng đến chiều: Từ 9h - 16h

- Cam kết không phát sinh học phí.

- Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.

- Phương pháp dạy: Lý thuyết 20% - Thực hành 80% 

- Học viên thực hành trên người thật tại lớp (có giáo viên kèm từng người một) - hướng dẫn xử lý tình huống khi xăm trên người thật.

- Học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ( cam kết bao ra nghề ).

- Tư vấn Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh mở Trường, mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ.

- Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.

- Đội ngũ Giáo Viên tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng Học Viên cho đến khi thành thạo ra nghề.

- Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.

- Học phí thấp, chất lượng cao.

- Đội ngũ Giáo Viên giỏi, tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm. Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Đến với trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Việt Korea Beauty các bạn yên tâm về chất lượng dạy nghề. Học viên được các thầy cô quan tâm kèm sát từng người, từng thao tác. Được thực hành hoàn toàn trên người thật suốt quá trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.

- Ngoài ra, nhà trường còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng Học Viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp.

- Có khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề nhưng còn yếu hoặc các bạn đã làm chủ nhưng muốn học hỏi them bí quyết mới. Việt Korea Beauty Academy sẽ tiếp ứng mọi nhu cầu về nâng cao tay nghề cũng như mọi thời gian học thành nghề.