KHÓA HỌC TẠO MẪU TÓC


HỌC CẮT TẠO KIỂU TÓC VỚI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT KOREA BEAUTY ACADEMY

Việt Korea Beauty Academy chiêu sinh khóa cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dành cho những bạn muốn theo đuổi nghề tóc chỉ sau thời gian học ngắn. Chương trình khóa đào tạo được cập nhật những mẫu tóc thời trang, hiện đại do các nhà tạo mẫu tóc nhiều kinh nghiệm hướng dẫn, giúp học viên trang bị thêm kỹ năng tạo các mẫu tóc thời trang và biết cách sử dụng thuần thục các loại máy móc hiện đại phục vụ chuyên ngành.

Học phí ưu đãi trọn gói không phát sinh 10.000.000 VNĐ

Ngoài việc được đào tạo thuần thục những kỹ thuật cắt, sấy, chải tóc căn bản, học viên còn được hướng dẫn, khơi gợi sự sáng tạo theo khả năng của từng cá nhân để có thể tự thiết kế những kiểu tóc thời trang phù hợp với gương mặt, cá tính, lứa tuổi...

- Tặng trọn bộ dụng cụ Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp cao cấp...

Khóa học tạo mẫu tóc tại Viet Korea Beauty gồm

+ Cắt Tóc Nam chuyên nghiệp 

+ Cắt Tóc Nữ  chuyên nghiệp

+ Uốn Tóc chuyên nghiệp 

+ Duỗi Tóc

+ Nhuộm Tóc

+ Nối Tóc

=> Bạn sẽ trở thành một Chuyên viên tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.


 

Khóa học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp tại VietKorea Beauty

  • Không quá nhiều thời gian, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ VietKorea Beaty đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín cho những người đam mê nghề thiết kế tạo mẫu tóc và mốn trở thành một Chuyên Viên Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp.

  • VietKorea Beaty luôn đầu tư chiều sâu vào cơ sở vật chất với những máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất nhằm tạo cho học viên một môi trường học tập hòan hảo và lý tưởng để nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng quốc tế.

  • Có chính sách hỗ trợ việc làm cho Học Viên sau khi tốt nghiệp Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp, đảm bảo học viên có 1 công việc ổn định và phát triển lâu dài.

  • Học viên được thực hành thực tế giúp nhanh chóng nâng cao tay nghề, kinh nghiệm thực chiến luôn là những trang bị tốt nhất cho học viên khi học xong.

Để được tư vấn cụ thể về Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp tại Viet Korea Beauty,

Hãy gọi ngay Hotline 0886 221 999