Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh


Khu vực phía Bắc hiện nay có rất nhiều trung tâm, học viện đào tạo nghề thẩm mỹ, là nghề đang HOT nên không phải nơi nào cũng đào tạo uy tín ( vì nhu cầu cao nên nhiều trung tâm mở ra ồ ạt,không quan tâm chất lượng ). Bạn cần lựa chọn thật kỹ các trung tâm uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để theo học.

Việt Korea Beauty Academy là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay với chương trình đào tạo đa dạng hội tụ đầy đủ mọi ngành nghề làm đẹp như phun thêu,nối mi,nail… Trung tâm đào tạo làm đẹp Spa Nail, Phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh chắc chắn sẽ không thể vắng mặt trong danh sách các địa chỉ học thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Đến với Việt Korea Beauty Academy, các học viên sẽ được học các chuyên nghành thẩm mỹ – làm đẹp hot nhất hiện nay để bạn có kiến thức chuẩn đủ tay nghề để tự mở spa riêng cũng như làm việc tại các spa lớn. Hơn thế nữa với đội ngũ giảng viên quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy cho mình những kiến thức qua nhiều năm giảng dạy,đào tạo đến khi ra nghề mới thôi, miễn phí chỗ ở cho học viên ở xa, bao dụng cụ học tập, hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp…cũng như đi nước ngoài làm việc nếu bạn nào có nhu cầu, Việt Korea Beauty Academy hoàn toàn có thể giúp bạn có được những nền tảng thật vững chắc để tự tin vững bước trên con đường tiến tới thành công của một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Việt Korea Beauty Academy là học viện đào tạo dạy nghề spa uy tín tại Bắc Ninh. Tại đây, với đội ngũ chuyên gia giảng dạy đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn chạm tay đến ước mơ trở thành một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp lành nghề. Tự hào là nơi đã rèn luyện và cho ra đời hàng ngàn chuyên viên, chủ spa giỏi mỗi năm. Nếu bạn đang có nhu cầu học nghề spa tại Bắc Ninh thì Việt Korea Beauty là nơi đáng để lựa chọn vì tại đây có hàng ngàn học viên mỗi năm ra trường có tay nghề cao và đang làm chủ spa cũng như chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu.

•            Luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới

•            Cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do bộ LĐTB & XH ban hành

•            Cơ sở vật chất hiện đại

•            Đội ngũ giáo viên nhiệt tình,chuyên nghệp,có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

•            Học viên ở xa được miễn phí chỗ ăn ở, ngay tại trường

•            Miễn phí dụng cụ học tập cho học viên

•            Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

•            Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay.

•            Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.

•            Có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, Việt kiều về nước.

Khi theo học nghề thẩm mỹ tại Việt Korea Beauty Academy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm từ giá cả, chất lượng, đến những dịch vụ hỗ trợ sau khi tốt nghiệp như được giới thiệu việc làm cũng như du học trong và ngoài nước.